AI AND ML AT WORKDAY

Dream Team ที่ประกอบด้วย พนักงานของคุณ และ AI ของเรา

Workday มี AI และ Machine Learning เป็นแกนหลักในแพลตฟอร์มของเรา เมื่อนำมาใช้ในเวิร์กโฟลว์ของคุณ ระบบเหล่านี้จะมอบการคาดการณ์อัจฉริยะและการทำงานแบบอัตโนมัติอย่างที่ไม่มีใครทำได้

อ่านข้อมูลเกี่ยวกับ AI ของเรา

OUR AI IN ACTION

สร้างมิติใหม่แห่งโลกการทำงานด้วยการลดภาระและความจำเจของงานให้น้อยลง

Workday ได้นำ AI และ Machine Learning มาช่วยในการยกระดับความสามารถของพนักงานและปรับปรุงวิธีการทำงานด้วยระบบงานด้านการเงินและ HR ให้มีความชาญฉลาดมากขึ้น

''

เพิ่มศักยภาพของบุคลากรสู่ระดับสูงสุด

มีเพียง Workday ที่มี AI และ Machine Learning อยู่ในแกนหลักของระบบ คุณจึงสามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีเหล่านี้ได้ทันทีในทุกการทำงาน ตั้งแต่การระบุโอกาสในการเรียนรู้และเติบโตสำหรับพนักงานไปจนถึงการสรรหาบุคลากรที่มีความสามารถ รวมถึงกระบวนการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

''

การจัดการด้านการเงินที่รวดเร็วขึ้น และมีข้อผิดพลาดลดลง

ในการปรับงานด้านการเงินให้ทันสมัย เราจำเป็นต้องตัดงานที่ต้องดำเนินการด้วยตนเองและซ้ำซ้อนออกไปเพื่อให้ทีมมีเวลาในการทำงานในเชิงกลยุทธ์มากขึ้น มีเพียง Workday เท่านั้นที่มีการติดตั้ง AI และ Machine Learning ไว้ในแอปพลิเคชันเพื่อสร้างระบบอัตโนมัติที่ชาญฉลาดที่พร้อมให้คำแนะนำต่างๆ

''

เทคโนโลยี AI ที่มาพร้อมการออกแบบอย่างมีจริยธรรม

การสร้างความน่าเชื่อถือให้กับ AI และ Machine Learning เป็นเรื่องที่จำเป็น เพื่อให้ผู้ใช้มีเทคโนโลยีที่ไว้วางใจได้ Workday จึงให้ความสำคัญกับความโปร่งใสทั้งในเรื่องการออกแบบและการใช้ข้อมูลของลูกค้าที่เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้ในการเรียนรู้เรื่องต่างๆ

SEE WHAT’S POSSIBLE

AI ที่มีอยู่ในตัว ช่วยเพิ่มศักยภาพถึงขีดสุด

AI ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจของคุณในหลายๆ ด้าน ทั้งการให้ข้อมูลเชิงลึกที่ละเอียดมากขึ้นแก่ผู้มีอำนาจตัดสินใจ และการคาดการณ์ที่ช่วยขับเคลื่อนการทำงานแบบอัตโนมัติในฝ่ายการเงินและ HR

KEY CAPABILITIES
 • Skills Ontology

 • Skills Suggestions
  (การแนะนำทักษะ)

 • Skills Matching
  (การจับคู่ทักษะ)

 • Skills Reporting
  (การจัดทำรายงานเกี่ยวกับทักษะ)

 • Intelligent Process Automation
  (ระบบอัจฉริยะเพื่อการทำงานแบบอัตโนมัติ)

 • Anomaly Detection
  (การตรวจจับความผิดปกติ)

 • AI-Assisted Recommendations
  (การให้คำแนะนำต่างๆ จากความช่วยเหลือของ AI)

WHY OUR AI WINS

ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และลดความเสี่ยง

ด้วย AI ที่ติดตั้งไว้ในระบบแบบในตัว

แพลตฟอร์มของเรามี AI และ Machine Learning เป็นแกนหลัก ทำให้ทีมสามารถนำไปใช้งานในเวิร์กโฟลว์ของตนเองได้ในทันที

แพลตฟอร์มที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว

Workday มีการติดตั้ง AI และ Machine Learning ไว้ภายในแอปพลิเคชัน ทำให้ฝ่ายไอทีไม่ต้องยุ่งยากในการจัดหา ปรับแต่ง หรือจัดการเทคโนโลยีต่างๆ แยกกัน

Skills Foundation ชั้นนำ

มีเพียง Workday เท่านั้นที่ช่วยเพิ่มความสามารถให้กับองค์กรได้ด้วยการนำข้อมูลด้านทักษะมาใช้อ้างอิงในทุกขั้นตอนตลอดระยะเวลาการจ้างงาน

ข้อมูลจำนวนมากที่มีคุณภาพสูง

ด้วยจำนวนผู้ใช้ที่มีมากกว่า 60 ล้านรายในแพลตฟอร์มของเรา ทำให้โมเดล AI ของเราสามารถให้คำแนะนำต่างๆ ได้อย่างเหมาะสมจากชุดข้อมูลด้านการเงินและบุคคลที่เปี่ยมด้วยคุณภาพและมีขนาดใหญ่ที่สุด

Data structure

ระบบกราฟข้อมูลอัจฉริยะของเรามีการวางโครงสร้างตามโมเดลธุรกิจของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำไปใช้งานได้อย่างง่ายดาย

AI ที่วางใจได้

เรามอบ AI และ Machine Learning ที่ให้ความสำคัญกับจริยธรรม ความไว้วางใจของลูกค้า และสามารถปรับการดำเนินงานของธุรกิจให้สอดคล้องกับระเบียบข้อบังคับที่เปลี่ยนแปลงไปทั่วโลกได้

AI ที่มีความโปร่งใส

เราสามารถให้ความโปร่งใสได้ทั้งในเรื่องการออกแบบและการควบคุมการใช้ข้อมูลของลูกค้าที่ AI ใช้ในการเรียนรู้เรื่องต่างๆ

Human-in-the-loop approach

เราใช้แนวทางที่ให้ความสำคัญกับพนักงานเป็นอันดับแรก เพื่อช่วยให้ทีมสามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ยังคงควบคุมการตัดสินใจทั้งหมดไว้ได้

“การมีความสามารถในการใช้ประโยชน์จากการควบคุมการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวภายใน Enterprise Management Cloud ที่เชื่อถือได้ของ Workday ช่วยให้เราสร้างแอปใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะได้อย่างมั่นใจ และเพิ่มมูลค่าให้กับการลงทุนใน Workday ได้มากยิ่งขึ้น”

decorative

SECURITY AND TRUST

ตอบทุกความต้องการด้านความปลอดภัยและข้อมูลส่วนบุคคล

ในการทำธุรกิจ คุณต้องเตรียมพร้อมรับมือกับช่องโหว่ด้านการรักษาความปลอดภัยอยู่เสมอ และคุณยังต้องปฏิบัติตามระเบียบข้อบังคับทั่วโลกและในภูมิภาคอีกด้วย เมื่อใช้ Workday คุณจะมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดทุกข้อในเรื่องการรักษาความปลอดภัยและความไว้วางใจ


ข้อมูลสำนักงาน

ห้อง S24021 – ชั้น 24
944 อาคาร มิตรทาวน์ ออฟฟิศ ทาวเวอร์
ถนนพระราม 4 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน
กรุงเทพ 10330
ประเทศไทย

โทร: +662-017-7105
ดูแผนที่

หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
กรุณาติดต่อเรา